Green Style มีกิจกรรมฝึกอบรมให้ความรู้ที่หลากหลาย ทั้งความรู้ทั่วไปด้านสิ่งแวดล้อม พลังงาน การจัดการขยะ และการเข้าร่วมเป็นกรรมการตรวจประเมินด้านสำนักงานสีเขียวร่วมกับหน่วยงานภาครัฐต่างๆ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายที่เข้ารับการฝึกอบรมทั้งนักเรียน นักศึกษา มหาวิทยาลัย หน่วยงานเอกชน และหน่วยงานภาครัฐต่างๆ ดังรายละเอียดกิจกรรมด้านล่างนี้

โครงการอบรมกระบวนการนักสืบสายน้ำรุ่นที่ 1

4 Apr 2019

วัน 24-27 กุมภาพันธ์ 2562 ที่มะขามป้อมอาร์ตสเปซเเละสถานีวิจัยสัตว์ป่าดอยเชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ อบรมกระบวนการโดยทีมงานมูลนิธิโลกสีเขียว ภายใต้การนำของ ดร.สรณรัชฎ์ กาญจนะวณิชย์ (ดร.อ้อย) ประธานกรรมการมูลนิธิ ต้นตำรับของกระบวนการนักสืบสายน้ำของเมืองไทย คุณนิตยา วงษ์สวัสดิ์ (พี่นิต) ผู้จัดการมูลนิธิ

READ MORE

Stop Global Warming ปีที่ 13

4 Apr 2019

วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ที่ 9 – 10 มีนาคมนี้ ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะไปไหนดี แวะมา Icon Siam ได้นะคะ มีงานโครงการลดเมืองร้อนด้วยมือเรา – Stop Global Warming ปีที่ 13

READ MORE

บริษัท กรีน สไตล์ จำกัด ได้รับการรับรองเป็น Social Enterprise หรือ กิจการเพื่อสังคม อย่างเป็นทางการ

3 Mar 2019

บริษัท กรีน สไตล์ จำกัด ได้รับการรับรองเป็น Social Enterprise หรือ กิจการเพื่อสังคม อย่างเป็นทางการแล้ว จากการประชุมของคณะกรรมการสร้างเสริมกิจการเพื่อสังคมแห่งชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมคณะรัฐมนตรี

READ MORE

สมุดกระดาษ Recycle Asylum Access Thailand มูลนิธิเพื่อสิทธิมนุษยชนและการพัฒนา (มสพ.)

3 Mar 2019

จัดส่งสมุดที่ผลิตจากกระดาษ Recycle ให้กับ Asylum Access Thailand มูลนิธิเพื่อสิทธิมนุษยชนและการพัฒนา (มสพ.) ครบแล้วทั้ง 2 ล๊อต รวม 1,000 เล่ม เพื่อนำไปให้กับผู้ลี้ภัยในมืองและผู้ลี้ภัยในศูนย์พักพิงชั่วคราว ได้ใช้ทำงานศิลป์ โดยการวาดปกสมุดเป็นลวดลายต่างๆ ที่สวยงามเพื่อนำไปจำหน่าย เพื่อเป็นทุนส่งเสริมดูแลผู้ลี้ภัยในมืองและผู้ลี้ภัยในศูนย์พักพิงชั่วคราว ให้เกิดความปลอดภัย

READ MORE

PPS สนับสนุน GiftSet ของขวัญปีใหม่ 2562

15 Feb 2019

จัดส่งให้เรียบร้อยแล้วนะคะสำหรับชุด Gift Set ของขวัญปีใหม่ 2562 ของ บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จํากัด (มหาชน) จำนวน 200 ชุด ซึ่งถือได้ว่าเป็นการสนับสนุนชุดของขวัญปีใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมกับสนับสนุนและพัฒนาสังคมไปด้วย เพราะชุด Gift Set ชุดนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากชุมชนซึ่งเป็นกลุ่มชาวบ้านที่รวมตัวกันและสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมชุดนี้ขึ้นมา

READ MORE

C asean Sustainable Development Forum & Transforming Asia Pacific : Innovative Solutions, Circular Economy and Low Carbon Lifestyles

15 Feb 2019

อีกครั้งที่ กรีน สไตล์ ภาคภูมิใจในการเป็นที่ปรึกษาด้านคาร์บอนฟุตพริ้นท์ให้ลูกค้าได้รับการรับรอง ในการปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์จากการจัดงานอีเว้นท์ CarbonNeutralEvent ซึ่งครั้งนี้เป็นการจัดในระดับ International ให้กับ UNEP (United Nation Environment Program) จัดโดย C asean ในงานประชุม C asean

READ MORE

งาน 10 ปี กลุ่มใบไม้ (BAIMAI) จ.นครนายก

15 Feb 2019

Green Style ร่วมออกบูทและแสดงความยินดีกับกลุ่ม BAIMAI (ใบไม้) ในวาระครบรอบ 10 ปีกลุ่มใบไม้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นกลุ่มที่ทำกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมมาอย่างยาวนานในฐานะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สามารถสร้าง Impact ดีๆ ให้กับสังคม ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมได้อย่างน่าชื่นชม ซึ่งนับวันจะทวีคูณความดีงามเหล่านี้แผ่ขยายออกไปสู่สังคม ประเทศและโลกใบนี้ให้น่าอยู่มากขึ้น

READ MORE

ทำความสะอาดซอย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวงรัชกาลที่ 9

15 Feb 2019

เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 และวันดินโลก บริษัท กรีน สไตล์ และชาวบ้านชุมชนคู้บอน ซอย 4 ร่วมกันเก็บขยะและทำความสะอาดถนนภายในซอยคู้บอน 4

READ MORE

Eco One Day Camp – บริษัท บริดจสโตน ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

15 Feb 2019

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ทีมงาน Green Style ร่วมกับ บริษัท บริดจสโตน ไทร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดชลบุรี ได้จัดกิจกรรม Eco One Day Camp

READ MORE

3 หน่วยงานต้นแบบ ใส่ใจลดโลกร้อนอย่างเป็นรูปธรรม ผ่านการรับรองการจัดอีเว้นท์แบบไร้คาร์บอน

5 Sep 2018

3 หน่วยงาน ซึ่งทาง กรีน สไตล์ ได้เป็นที่ปรึกษาในการจัดประชุม และอีเว้นท์แบบปล่อยก๊าซเรือนกระจกเป็นศูนย์ หรือ ไร้คาร์บอน ได้รับการรับรองและผ่านการประเมิน Carbon Neutral Event จาก องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) – อบก.

READ MORE
1 2 3 5